SIÊU KHUYẾN MÃI THÁNG 3 CÙNG STUPON

Chương trình khuyến mãi dịp tết Bính Thân “ Vui tết cùng Stupon” diễn ra từ ngày 20/02 – 20/03/ 2016 dành cho khách hàng đăng ký mới thiết kế website tại Stupon.

5 Sản Phẩm Thay Đổi Bộ Mặt Công Nghệ Năm 2015

Năm 2015 được xem là thời điểm có nhiều biến chuyển trong làng công nghệ thế giới.

câu chuyện thành công về thương hiệu của McDonald’s

Nhắc đến McDonald’s dễ thấy việc liên tưởng đến biểu tượng chữ M hình vòng cung màu vàng, đây thực sự là một thành công “huyền thoại” mà chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh này đã đạt được về thương hiệu. “Số người nhận ra chữ M màu vàng của McDonald’s còn nhiều hơn là với cây thánh giá”

Những Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công Nhất

Để kinh doanh thành công, để đối phó với sự cạnh tranh thì mỗi nhà quản lý có những bí quyết khác nhau. Dưới đây là năm chiến lược kinh doanh mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ các đối thủ của bạn và tạo lập doanh nghiệp của mình trong một bối cảnh cạnh tranh.
Ý Tưởng Khởi Nghiệp Của 3 Chàng Cử Nhân Trẻ

Ý Tưởng Khởi Nghiệp Của 3 Chàng Cử Nhân Trẻ

Tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TP HCM), 3 chàng trai Đặng Ngọc Vũ, Nguyễn Văn Lợi và Nguyễn Văn Duy Khang bất ngờ có ý tưởng cùng nhau làm thêm tại một cửa hàng tiện lợi với thực đơn chủ yếu là bánh mỳ hotdog. Nhận thấy món ăn này mang đậm phong cách Mỹ và hơi khó ăn nên cả nhóm nảy ra ý tưởng tạo ra một sản phẩm bánh mỳ hoàn toàn mới, phù hợp hơn với khách hàng Việt Nam.
Những Tỷ Phú Trẻ Nhất Thế Giới

Những Tỷ Phú Trẻ Nhất Thế Giới

Trong danh sách các tỷ phú thế giới 2015 do Forbes vừa công bố, những người này có thể gọi là “thiếu niên”, vì tuổi đời của họ còn rất trẻ. Người lớn nhất trong số này cũng chỉ 31 tuổi, còn người trẻ nhất chỉ vừa 24.
11 Bài Học Đắt Giá Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh

11 Bài Học Đắt Giá Khi Khởi Nghiệp Kinh Doanh

Trở thành một doanh nhân là trải nghiệm tương đối khủng khiếp. Bạn sẽ liên tục phải đối mặt với những thách thức thường xuyên đẩy bạn vào tình huống bất an.
DỰ ĐOÁN CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2016

DỰ ĐOÁN CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2016

Nghệ thuật và khoa học về thiết kế logo đang thay đổi liên tục giống như là cách các doanh nghiệp mong muốn thu hút khách hàng qua sự phát triển của các kênh truyền thông kỹ thuật số. Tần suất của sự tham gia ngày càng tăng với tốc độ nhanh, trong khi chất lượng của mối quan tâm đó đã trở thành toàn diện hơn, cá nhân hơn. Xem xét tất cả mọi thứ khác đang xảy ra, cách thức mà logo của doanh nghiệp được thiết kế cũng đang thay đổi. Những “quy tắc” làm việc trước kia khi bước sang thế kỷ này đã không còn thích hợp. Trong thực tế, những gì đã thục sự diễn ra năm năm qua không còn có ưu thế nữa. Nghệ thuật và khoa học về thiết kế logo đang thay đổi nhanh tạo “cơ hội thu hút khách hàng” phát triển. Và một lần nữa, “cơ hội” đang thay đổi nhanh như công nghệ phát triển. May mắn thay, có rất nhiều người đã dành cả đời mình để nghiên cứu chặt chẽ những thay đổi, thiết lập mô hình và dự báo xu hướng trong thiết kế logo. Bill Gardner của LogoLounge vẫn là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất để dự đoán. Dựa trên con mắt quan sát và sự chú ý đến từng chi tiết, cũng như “radar” bẩm sinh của ông ấy để phát hiện phương pháp tiếp cận thiết kế nhanh chóng trở thành “xu hướng”, điều làm ông ấy khác biệt với những nhà dự báo khác.

Làm Thế Nào Để Viết Content Marketing Hiệu Quả

Content được dịch sang tiếng việt là Nội dung. Có thể là nội dung cho 1 bài post bán hàng, nội dung cho 1 bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung cho một chương trình offline, nội dung của 1 website,… Tóm lại là, cái từ “nội dung” có thể được ghép với bất kỳ đâu trong tầm suy nghĩ của các bạn (gần như thế).

Giờ Vàng Quảng Cáo Trên Facebook

Hiện tại bạn đang phân vân không biết nên tương tác với người dùng ở trên Facebook vào giờ nào cho hiệu quả? Vậy thì ngay bây giờ cùng mình khám phá những kinh nghiệm thực tế quảng cáo trên facebook ngay tại dưới đây nhé!

8 Nguyên tắc Quan Trọng Khi Làm Social Marketing

Làm thể nào để bạn có thể tận dụng triệt để sức mạnh của Content Marketing và Social Media Marketing để tăng lượng khách hàng là một biện pháp hiệu quả? Vậy câu trả lời cho bạn như sau bất kỳ sự khởi đầu nào khi chưa có kinh nghiệm là cả một thử thách. Điều cơ bản là cần hiểu những nguyên tắc cơ bản của Social Media Marketing. Tuân thủ 8 nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng để phục vụ khách hàng, phát triển thương hiệu và có một chiến lược sử dụng phương tiện truyền thông hiệu quả hơn.

3 Bí Quyết Làm Facebook Marketing Hiệu Quả

Facebook được xem là một quốc gia thu nhỏ, bởi vậy việc marketing online trên facebook nếu hiệu quả thì sẽ là một tài sản vô cùng to lớn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, những thay đổi thuật toán của Facebook gần đây khiến cho việc tiếp cận khách hàng trở nên khó khăn hơn, dưới đây là một số bí quyết hỗ trợ tốt cho việc facebook marketing thành công ​
TOP 10 WEBSITE BÁN HÀNG BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2015 CỦA STUPON

TOP 10 WEBSITE BÁN HÀNG BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2015 CỦA STUPON

Năm 2015 là một năm khởi đầu cho nhiều dự án mới cũng như các sản phẩm sáng tạo ấn tượng liên tục được ra đời. Nắm bắt được xu thế và tâm lý khách hàng, Stupon đã tạo ra những website nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng
Tại sao các nhà lập trình viên nên học command line? (phần 1)

Tại sao các nhà lập trình viên nên học command line? (phần 1)

Một số lập trình viên thường chỉ sử dụng một cửa sổ terminal để làm việc. Đối với những người lãnh đạo thì có thể thấy khó khăn, căng thẳng và hết sức khó chịu. Nhưng đối với lập trình viên thì việc hiểu các dòng lệnh sẽ biến chúng thành một trong những công cụ tốt nhất theo cách của riêng bạn.