Câu chuyện thành công

Sundar Pichai - Ông Vua Của Làng Công Nghệ

Sundar Pichai là một mẫu mực điển hình của người trẻ châu Á, lớn lên với sự trợ giúp của gia đình và bay cao với đam mê.

Những CEO Của Các Starup Công Nghệ Nổi Tiếng Năm 2015

Được ca ngợi là linh hồn của mọi bộ máy, đằng sau mỗi startup đang lên là một vị CEO tài ba với bộ não luôn không ngừng vận động.

Bí Quyết Thành Công Của Sony - Ông Trùm Ngành Điện Tử Nhật Bản

Nhắc đến SONY, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến một đế chế công nghệ nổi tiếng tại Nhật Bản. Ra đời và lớn mạnh trong hoàn cảnh đất nước bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh, SONY ra đời với mong muốn mang đến một môi trường làm việc ổn định, nơi mà mọi nhân viên đều có thể dành hết bầu nhiệt huyết, khối óc và con tim mình để cống hiến cho sự phát triển của xã hội, khôi phục lại nền kinh tế sau chiến tranh. Vậy, bí quyết thành công của SONY là gì và điều gì đã khiến cho tập đoàn này phát triển một cách thần kỳ như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những Câu Chuyện Làm Giàu Khó Tin Nhất

Đã có những người lười biếng mà vẫn trở nên giàu có thì những câu chuyện làm giàu mà chúng tôi sắp nói sau đây chắc hẳn là cũng không làm các bạn ngờ ngàng. Những người đang giàu có trên khắp thế giới từ tay trắng họ đã trở nên giàu họ với những câu chuyện khó tin nhưng đó là sự thật, họ đã giàu có và đang nổi tiếng chúng ta hãy cùng xem câu chuyện khiến họ trở nên giàu có như hiện nay.

10 Ông Trùm Của Ngành Công Nghiệp Ôtô

Tạp chí danh tiếng Motortrend vừa công bố danh sách 10 nhân vật quyền lực nhất ngành công nghiệp ôtô thế giới năm 2015 với sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Martin Winterkorn, Sergio Marchionne, Mary Barra, hay Akio Toyoda.

Người Phụ Nữ Đặc Biệt Của Huyndai

Vượt qua môi trường làm việc đầy sự cạnh tranh không công bằng với phụ nữ ở Hàn Quốc, Choi Myoung Hwa trở thành người phụ nữ đặc biệt của Tập đoàn Huyndai khi là nữ Phó chủ tịch đầu tiên của Nhóm chiến lược Marketing thuộc Huyndai Motor.

Câu Chuyện Thành Công Của Amazon

Chắc chắn rằng phần lớn trên trái đất này đều biết đến cái tên Amazon – ông trùm trong thương mại điện tử với sức phát triển không ngừng nghỉ trong nhiều lĩnh vực khác. Câu chuyện thành công từ Amazon không chỉ bởi công thức thành công, mà đó còn cả sự thú vị trong những cách “điên rồ” mà CEO Jeff Bezos đã làm, cách thức phát triển cùng với những tư tưởng đáng để học hỏi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nể phục hơn sự lớn mạnh không tưởng của doanh nghiệp này.

Câu Chuyện Khởi Nghiệp Khó Khăn Của Giaohangnhanh.vn

Là phó giám đốc cung ứng của chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động nhưng Lương Duy Hoài đã từ bỏ công việc này và cùng 1 số cộng sự của mình bắt đầu 1 ý tưởng khởi nghiệp khác. Với mục tiêu giải quyết vướng mắc lớn nhất trong chuỗi cung ứng của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam: giao nhận và thu tiền hộ, trang web giaohangnhanh.vn đã ra đời như thế.

Câu Chuyện Thành Công Của Thương Hiệu X-Men

Đã 10 năm kể từ ngày thành lập nhưng X-Menb vẫn luôn dẫn đầu thị phần dầu gội nam. Trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt với những ông lớn như Unilever và P&G có nguồn lực khủng về truyền thông và tiếp thị, bí quyết nào đã giúp X-Men luôn đứng vững và chiếm được lòng tin, sự trung thành của khách hàng?

5 Bài Học Khởi Nghiệp Từ Jack Ma

Năm 1999, dưới sự hợp lực của 18 con người đồng tâm, sàn giao dịch thương mại điện tử Alibaba đã chính thức ra đời với số vốn vỏn vẹn 60.000$. Hơn 15 năm phát triển, Alibaba đã trở thành tập đoàn cực kỳ lớn mạnh, xếp trong top 15 công ty có mức vốn hoá cao nhất