Chiến lược bán hàng

SIÊU KHUYẾN MÃI THÁNG 3 CÙNG STUPON

Chương trình khuyến mãi dịp tết Bính Thân “ Vui tết cùng Stupon” diễn ra từ ngày 20/02 – 20/03/ 2016 dành cho khách hàng đăng ký mới thiết kế website tại Stupon.

5 Sản Phẩm Thay Đổi Bộ Mặt Công Nghệ Năm 2015

Năm 2015 được xem là thời điểm có nhiều biến chuyển trong làng công nghệ thế giới.

câu chuyện thành công về thương hiệu của McDonald’s

Nhắc đến McDonald’s dễ thấy việc liên tưởng đến biểu tượng chữ M hình vòng cung màu vàng, đây thực sự là một thành công “huyền thoại” mà chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh này đã đạt được về thương hiệu. “Số người nhận ra chữ M màu vàng của McDonald’s còn nhiều hơn là với cây thánh giá”

Những Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công Nhất

Để kinh doanh thành công, để đối phó với sự cạnh tranh thì mỗi nhà quản lý có những bí quyết khác nhau. Dưới đây là năm chiến lược kinh doanh mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ các đối thủ của bạn và tạo lập doanh nghiệp của mình trong một bối cảnh cạnh tranh.

Vì Sao Sam Sung Lại Thành Công Trong Chiến Lược Marketing

Hiện nay, Các sản phẩm của tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới Samsung đã có mặt tại hầu hết các thị trường trên thế giới, từ những thị trường lớn như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản đến cả những thị trường rất nhỏ bé như Irắc, Aghanistan, châu Phi,…

Chiến Lược Bán Hàng Thành Công Của Bphone

Không thể phủ nhận độ phủ sóng rộng rãi của Bphone trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Từ những lời ca tụng không ngớt đến sự chê bai. Và điều có thể dễ dàng nhận thấy là hầu hết trên các mặt báo và thời sự đều phủ sóng về sản phẩm này

Tìm Hiểu Chiến Lược Bán Hàng Của Omo

Nhắc đến bột giặt OMO ai cũng biết đến dù gia đình họ không dùng loại bột giặt này nhưng trong tâm trí ai cũng biết đến cái tên này. Nói về chất lượng cũng có rất nhiều loại bột giặt khác có chất lượng tương đương hoặc hơn bột giặt OMO, còn nói về giá cả thì bột giặt OMO có phẩn nhỉnh hơn các loại bột giặt khác.

Chiến Lược Kinh Doanh Hoàn Hảo Của Walt Disney

Walt Disney được biết đến là một thương hiệu rất nổi tiếng về giải trí trên thế giới, tuổi thơ của bao thế hệ đều đã từng gắn liền với những bộ phim của Walt Disney. Tuy nhiên có rất ít người biết được bí quyết đằng sau sự thành công của Walt Disney. Đó là người sáng lập thiên tài với những chiến lược marketing xuất sắc.

Những Điểm Nhấn Trong Chiến Lược Kinh Doanh Của Starbucks

Starbucks là một trong những thương hiệu café hàng đầu trên thế giới hiện nay với hơn 20.000 cửa hàng đặt tại 60 quốc gia và vẫn đang không ngừng phát triển. Starbucks có rất nhiều khách hàng trung thành luôn sẵn sàng xếp hàng để được thưởng thức hương vị café yêu thích. Để có nhiều khách hàng và phát triển rực rỡ như ngày nay Starbucks đã có những chiến lược marketing vô cùng xuất sắc và đáng để chúng ta học hỏi.

Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Cho Startup

Công thức cơ bản nhất cho sự thành công của doanh nghiệp là có một sản phẩm tốt kèm theo một chiến lược marketing hiệu quả. Rõ ràng, ngoài xây dựng chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì khởi nghiệp cần đầu tư làm marketing. Vậy chiến lược marketing sẽ được thực hiện như thế nào trong từng giai đoạn phát triển?