Mẹo vặt

DỰ ĐOÁN CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2016

Nghệ thuật và khoa học về thiết kế logo đang thay đổi liên tục giống như là cách các doanh nghiệp mong muốn thu hút khách hàng qua sự phát triển của các kênh truyền thông kỹ thuật số. Tần suất của sự tham gia ngày càng tăng với tốc độ nhanh, trong khi chất lượng của mối quan tâm đó đã trở thành toàn diện hơn, cá nhân hơn. Xem xét tất cả mọi thứ khác đang xảy ra, cách thức mà logo của doanh nghiệp được thiết kế cũng đang thay đổi. Những “quy tắc” làm việc trước kia khi bước sang thế kỷ này đã không còn thích hợp. Trong thực tế, những gì đã thục sự diễn ra năm năm qua không còn có ưu thế nữa. Nghệ thuật và khoa học về thiết kế logo đang thay đổi nhanh tạo “cơ hội thu hút khách hàng” phát triển. Và một lần nữa, “cơ hội” đang thay đổi nhanh như công nghệ phát triển. May mắn thay, có rất nhiều người đã dành cả đời mình để nghiên cứu chặt chẽ những thay đổi, thiết lập mô hình và dự báo xu hướng trong thiết kế logo. Bill Gardner của LogoLounge vẫn là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất để dự đoán. Dựa trên con mắt quan sát và sự chú ý đến từng chi tiết, cũng như “radar” bẩm sinh của ông ấy để phát hiện phương pháp tiếp cận thiết kế nhanh chóng trở thành “xu hướng”, điều làm ông ấy khác biệt với những nhà dự báo khác.

4 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì 2016

Lấy cảm hứng từ sự hoài cổ của những nhãn hiệu beer đến sự minh họa chân thực bằng màu nước, bài này miêu tả 4 xu hướng thiết kế bao bì bạn thực sự nên xem cho năm 2016.

8 MẸO THIẾT KẾ CƠ BẢN CHO CÁC TRANG WEB MỚI

Khi thiết kế một trang web mới, hoặc thậm chí thiết kế lại một trang web mà bạn đang có. Dưới đây là một số chiến lược thiết kế cơ bản bạn nên ghi nhớ để đạt được sự hưởng ứng và ứng dụng cao hơn.

NHỮNG NGUỒN TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ CHO LẬP TRÌNH VIÊN WEBSITE

Năm 2015 là một năm tuyệt vời đối với ngành lập trình web: công nghệ web đã phát triển mạnh mẽ và vượt qua các yếu tố hình thức bên ngoài như việc xây dựng một trang web hay một ứng dụng web. Nhiều ứng dụng trên điện thoại hay máy tính đã được xây dựng bằng HTML, CSS và JavaScript. Điều này có thể thực hiện được bởi tính di động của công nghệ web và các thư viện như React.js, Angular và Node.js. Trong series lần này, chúng tôi đã sử dụng một số ít các thư viện JavaScript và CSS.

Thêm Nút Start Trong Windown 8

Trong Windows 8, nút Start trên màn hình desktop không còn hiển thị như những bản Windows trước. Điều này có thể gây phiền toái vì bạn đã quen tắt hoặc khởi động lại máy tính từ nút Start.

5 Cách Tiết Kiệm Tuổi Thọ Pin Laptop Mà Bạn Nên Biết

Laptop là một trong số những sản phẩm công nghệ cần thiết bậc nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bảo vệ và duy trì sức bền cho laptop, pin laptop là mong muốn đặc trưng, phổ biến hàng đầu của đông đảo người dùng.

Những Thủ Thuật Sử Dụng Facebook Bạn Cần Biết

Dùng phím tắt, lưu các bài viết, quản lý đăng nhập hay thiết lập cảnh báo... là những chức năng thú vị mà mạng xã hội lớn nhất thế giới mang lại.

Mẹo Hay Để Loa Laptop Được Bền Lâu

Nhiều trường hợp laptop mới mua về xài chưa lâu đã bị rè hoặc cháy loa, một phần do chất lượng nhưng phần lớn do cách sử dụng không đúng cách.